Bế mạc Hội đồng thi số 1: 18 Huy chương Vàng, 9 Huy chương Bạc, 11 Huy chương Đồng 0 thích 388 lượt xem

Bế mạc Hội đồng thi số 1: 18 Huy chương Vàng, 9 Huy chương Bạc, 11 Huy chương Đồng

(Dân sinh) - Trong khuôn khổ kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia năm 2020, ngày 10/10, tại Hội đồng thi số 1 – Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội đã tổ chức Lễ bế mạc và công bố kết quả của các thí sinh dự thi. Kết quả có 18 Huy chương Vàng, 9 Huy chương Bạc, 11 Huy chương Đồng và nhiều chứng chỉ nghề xuất sắc...

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục GDNN Nguyễn Thị Việt Hương trao Bằng khen cho các thí sinh đạt giải

Được giao nhiệm vụ theo Quyết định số 06/QĐ-BTCTKNNVN ngày 2/7/2020 của Trưởng Ban Tổ chức thi Kỹ năng nghề Việt Nam, Hội đồng thi quốc gia số 1 được tổ chức tại 3 cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội, có 122 thí sinh chính thức tham gia đến từ 28 đoàn tham dự.

Trường đăng cai đã tích cực chuẩn bị nguyên vật liệu, vật tư, thiết bị theo đúng yêu cầu của các nghề được tổ chức thi. Công tác tuyên truyền, trang trí, khánh tiết được thực hiện theo đúng hướng dẫn của Ban tổ chức thi Kỹ năng nghề Việt Nam.

Về công tác tổ chức thi các nghề đã diễn ra theo đúng tiến độ, theo đúng yêu cầu của đề thi, đúng quy chế thi và đảm bảo an toàn trong quá trình tổ chức.

Theo ban tổ chức, trong kỳ thi 100% thí sinh đã thực hiện nghiêm túc nội quy chế thi, tất cả các thí sinh đều hoàn thành bài thi với mức độ khác nhau. Không có thí sinh vi phạm kỷ luật, quá trình thi diễn ra an toàn.

Hiệu trưởng CĐN Cơ điện Hà Nội Đồng Văn Ngọc trao Huy chương và bằng khen cho thí sinh đạt giải

Tại Hội đồng này diễn ra thi 7 nghề gồm: Cơ điện tử, Robot di động, Thiết kế và phát triển trang Web, Thiết kế đồ họa, Thiết kế kỹ thuật cơ khí – CAD, Tiện CNC, Phay CNC với 109 thí sinh đến từ 26 Đoàn dự thi. Ban tổ chức đã trao 18 Huy chương vàng, 9 Huy chương Bạc, 11 Huy chương đồng, chứng chỉ nghề cho các thí sinh đoạt giải.

 Đạt Giải Nhì nghề Thiết kế đồ họa tại kỳ thi, thí sinh Nguyễn Ngọc Hoàng Quyên, sinh viên trường CĐ SP Kỹ thuật Vĩnh Long cho biết: Trong quá trình tham dự kỳ thi, Hội đồng thi đã chuẩn bị chu đáo về trang thiết bị, vật tư, vật liệu, cũng như đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết khác cho các thí sinh dự thi. Em rất vui mừng vì đã đạt được thành tích tốt trong kỳ thi này, đây là động lực để em tiếp tục phấn đấu trên con đường giáo dục nghề nghiệp.

Vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề Nguyễn Chí Trường (Tổng cục GDNN – trái) và Hiệu trưởng CĐN Cơ điện Hà Nội Đồng Văn Ngọc chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh đạt giải

Chúc mừng các thí sinh đạt giải tại kỳ thi, bà Nguyễn Thị Việt Hương – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp khẳng định: các thí sinh là yếu tố quan trọng đảm bảo cho chất lượng của kỳ thi. Không chỉ tại kỳ thi, các em còn là trung tâm của giáo dục nghề nghiệp, đóng góp tích cực vào phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Có thể bạn quan tâm

0 BÌNH LUẬN