Điện công nghiệp 0 thích 29150 lượt xem

TỔNG QUAN

Video giới thiệu nghề Điện công nghiệp

Ngành Điện công nghiệp là ngành, nghề mà người hành nghề chuyên thiết kế, lắp đặt, kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện và các thiết bị điện công nghiệp đạt yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo an toàn, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao ở thị trường Việt Nam và Quốc tế.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Được đào tạo 3 năm với chương trình đào tạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn, yêu cầu công nghiệp 4.0

Người làm việc trong lĩnh vực ngành, nghề Điện công nghiệp trực tiếp tham gia thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa tủ điện, máy điện, dây chuyền sản xuất và các thiết bị điện điều khiển tự động trong các công ty sản xuất và kinh doanh như: nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà… trong điều kiện an toàn. Họ có thể đảm nhiệm vai trò, chức trách của cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật trong các cơ sở sản xuất, cơ quan, đơn vị kinh doanh, tự tổ chức và làm chủ cơ sở sản xuất, sửa chữa thiết bị điện.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp là Kỹ sư, Kỹ thuật viên có khả năng thiết kế, sáng tạo các hệ thống điện, thiết bị tự động, dây chuyền sản xuất, có khả năng tiếp cận, khai thác, ứng dụng các sản phẩm điều khiển công nghiệp 4.0 tiên tiến trên thế giới, thực hiện vận hành, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống điện công nghiệp; Chuyên viên tư vấn về công nghệ, thi công và chuyển giao các dây chuyền, hệ thống tự động hóa;

Người làm việc trong lĩnh vực Điện công nghiệp cần thường xuyên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, mở rộng kiến thức xã hội; rèn luyện tính cẩn thận, chi tiết, rõ ràng; xây dựng ý thức nghề và sự say mê nghề nghiệp. Có thể học liên thông để đạt trình độ cao hơn đúng với chuyên môn đào tạo.

Có thể bạn quan tâm

0 BÌNH LUẬN