Điện công nghiệp trình độ trung cấp 0 thích 601 lượt xem

TỔNG QUAN

Ngành Điện công nghiệp là ngành, nghề mà người hành nghề chuyên lắp đặt, kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điện và các thiết bị điện công nghiệp đạt yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo an toàn, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực trên thị trường lao động.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Được đào tạo 2 năm với chương trình đào theo tiêu chuẩn Quốc gia.

Người làm việc trong lĩnh vực ngành, nghề Điện công nghiệp trực tiếp tham gia lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa tủ điện, máy điện, dây chuyền sản xuất và các thiết bị điện điều khiển tự động trong các công ty sản xuất và kinh doanh như: nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà… trong điều kiện an toàn.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sinh viên tốt nghiệp là Kỹ thuật viên có khả năng điều khiển hệ thống điện, thiết bị tự động, dây chuyền sản xuất, có khả năng tiếp cận, khai thác, ứng dụng các sản phẩm điều khiển công nghiệp 4.0 tiên tiến trên thế giới, thực hiện vận hành, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống điện công nghiệp;

Người làm việc trong lĩnh vực Điện công nghiệp cần thường xuyên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, mở rộng kiến thức xã hội; rèn luyện tính cẩn thận, chi tiết, rõ ràng; xây dựng ý thức nghề và sự say mê nghề nghiệp. Có thể học liên thông để đạt trình độ cao hơn đúng với chuyên môn đào tạo.

Có thể bạn quan tâm

0 BÌNH LUẬN