Quản trị doanh nghiệp 0 thích 5366 lượt xem

TỔNG QUAN

Trong một quốc gia, các thành tựu kinh tế đóng vai trò quyết định đến sự tồn tại và phát triển ổn định, bền vững. Thành tựu đó lại chủ yếu là từ kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Không chỉ có thế, các doanh nghiệp luôn chiếm một số lượng lớn nhất về số lượng các tổ chức hoạt động trong xã hội, do vậy các doanh nghiệp luôn có vai trò hết sức quan trọng. Hiện nay loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ đang ngày càng phát triển tuy nhiên trên thị trường lao động lại thiếu vắng những nhà quản lý nên sinh viên học nghề quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có cơ hội việc làm rất cao.

Sinh viên theo học nghề quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội sẽ được đào tạo chuyên sâu kiến thức về quản lý trong lĩnh vực kinh doanh, kỹ  năng về quản trị chiến lược và quản trị điều hành loại hình doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các loại hình doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay. Dưới sự định hướng của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, các bạn sẽ được cung cấp hệ thống kiến thức, kỹ năng về quản trị doanh nghiệp, các kỹ năng mềm cần thiết đồng thời được bố trí thực tập tại các công ty, tập đoàn để phát triển năng lực lãnh đạo và khả năng kinh doanh của mình.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

- Quản trị doanh nghiệp;

- Quản trị nhân sự;

- Quản trị chất lượng;

- Quản trị kinh doanh và tác nghiệp;

- Quản tri dự án đầu tư;

- Quản trị marketing;

- Quản trị tài chính;

- Quản trị văn phòng;

- Chiến lược và kế hoạch kinh doanh…

- Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, tiếng Anh chuẩn đầu ra tương đương 350 điểm Toeic, chuẩn tin học trình độ IC3 theo tiêu chuẩn Mỹ.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có năng lực đáp ứng các yêu cầu tại các vị trí việc làm của ngành, nghề bao gồm:

- Bán hàng;

- Marketing;

- Quản lý khách hàng;

- Hành chính nhân sự;

- Quản lý cung ứng;

- Tài chính;

- Trợ lý giám đốc;

- Quản lý sản xuất...

TIẾN ĐỘ ĐÀO TẠO

Có thể bạn quan tâm

0 BÌNH LUẬN