Tài chính tín dụng 0 thích 5716 lượt xem

TỔNG QUAN

Sự phát triển ngày càng mạnh của hệ thống ngân hàng trong những năm gần đây đã kéo theo bài toán nguồn nhân lực chất lượng cao vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các ngân hàng cũng như tổ chức tài chính. Chính vì vậy, ngành này hiện đang thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ và là cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Chương trình đào tạo Tài chính-Tín dụng tại trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội trang bị cho sinh viên khả năng phân tích tài chính, phân tích đầu tư, kinh doanh tiền tệ, kinh doanh chứng khoán, điều hành công tác tài chính ngân hàng. Sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, phương pháp đào tạo chú trọng kỹ năng phân tích, đánh giá cũng như nhận định, tổng hợp những kiến thức chuyên môn về lĩnh vực tài chính qua đó giúp cho người học trở thành những chuyên viên tài chính lành nghề.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

- Phân tích tài chính và đầu tư trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ;

- Thực hành các nghiệp vụ trong ngân hàng thương mại hiện đại;

- Phân tích, dự báo liên quan đến tài chính, tiền tệ;

- Hạch toán kế toán các nghiệp vụ tín dụng…

- Kỹ năng mềm và ngoại ngữ: Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công việc, tiếng Anh chuẩn đầu ra tương đương 350 điểm Toeic, chuẩn tin học trình độ IC3 theo tiêu chuẩn Mỹ.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có năng lực đáp ứng các yêu cầu tại các vị trí việc làm của ngành, nghề bao gồm:

- Tín dụng ngân hàng;

- Kế toán, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại;

- Kế toán phòng thanh toán quốc tế;

- Kinh doanh tiền tệ;

- Quản trị tài sản và nguồn vốn;

- Tài trợ thương mại…

TIẾN ĐỘ ĐÀO TẠO

Tài chính tín dụng

Có thể bạn quan tâm

0 BÌNH LUẬN